Đơn vị nào đang sản xuất gạch vỉa hè chất lượng cao tại miền Nam

Theo nghị quyết số 1868 của UBND tỉnh TP.HCM ban hành về kế hoạch thực hiện chương trình phát triển vật liệu xây dựng không nung đến năm 2020, thì tính đến thời điểm hiện tại, trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận nhiều dự án công trình khu dân cư, vỉa hè đô thị… đã áp dụng loại gạch này theo đúng tiêu chuẩn.

Công nghệ sản xuất vật liệu xây dựng không nung được nhiều nước phát triển trên thế giới áp dụng nhằm giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường. Tại Việt Nam, gạch không nung dần khẳng định chỗ đứng vững chắc trong các công trình xây dựng. Nắm bắt nhu cầu thị trường trong và ngoài tỉnh, Công ty TNHH sản xuất thương mại xuất nhập khẩu An Sơn đã triển khai xây dựng nhà máy gạch không nung trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Đây là dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ từ khâu cân định lượng, trộn, bơm hỗn hợp nguyên liệu, ép rung và ra gạch.

Khác với sản xuất gạch truyền thống, gạch không nung tận dụng được nguồn nguyên liệu sẵn có như: xi măng, đá mạt, xỉ than, hợp chất phụ gia, cát…; không phải đốt nung gạch nên không thải ra khí CO2, khói, bụi gây ô nhiễm môi trường. Hỗn hợp nguyên liệu sau khi trộn được tự động đưa vào hệ thống ép thủy lực song động tạo ra sản phẩm gạch không nung 2 lỗ chất lượng cao với những ưu điểm nổi trội: Cường độ chịu nén cao, kích thước phù hợp, giá thành thấp, nguyên liệu sẵn có, thân thiện với môi trường. Gạch sau khi thành phẩm được dưỡng hộ sơ bộ trong nhà xưởng có mái che, sau đó chuyển ra khu vực kho bãi thành phẩm tiếp tục dưỡng hộ từ 5 – 7 ngày trước khi xuất xưởng.

Chúng tôi, Gạch An Sơn vừa làm sản xuất và vừa phân phối sản phẩm gạch lát vỉa hè tại TP HCM và các tỉnh miền nam. Hiện tại chúng tôi sở hữu 04 nhà máy sản xuất gạch vỉa hè Terrazzo tại tỉnh Đồng Nai – Cung ứng số lượng thành phẩm lớn cho thị trường, nhiều khách hàng và chủ đầu tư lựa chọn chúng tôi như một đối tác thân thiện. Vì chúng tối sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực – cùng với máy móc thiết bị hiện đại và số lượng lớn công nhân viên để đáp ứng số lượng lớn cần thiết cho khách hàng.

Về chất lượng: nguyên vật liệu chúng tôi tìm được rất thân thiên với môi trường như: cát – đá – xi măng – bột đá Ganite – bột màu. Các nguyên vật liệu được trộn và ép thủy lực trên dây chuyền công nghệ hiện đại. thành phẩm tạo ra còn được mài dũa sáng bóng và kiểm định chất lượng tối ưu nhất rồi mới đưa ra thị trường.

Về giá thành: Gạch An Sơn là đơn vị sản xuất và phân phối trực tiếp không qua trung gian, nên khách hàng yên tâm về giá thành mua tại đơn vị chúng tôi. Gạch An Sơn luôn trong tình trạng sản xuất liện tục với số lượng lớn nên mọi khách hàng mua được với giá rất hợp lý và tối ưu.

Gạch An Sơn sở hữu chuỗi nhà máy lớn ở Long Thành – Đồng Nai . cùng với đội ngũ tay nghề cao và dây chuyền sản xuất hiện đại. chúng tôi được nhiều chủ đầu tư và khách hàng yên tâm lựa chọn. vì chúng tôi là đơn vị sản xuất sản phẩm chất lượng và giá thành cạnh tranh hàng đầu trên thị trường.

Để biết thêm thông tin về các chi tiết kỹ thuật, yêu cầu bán hàng vui lòng liên hệ hotline: 0901 532 995 và 0902 416 907

Email: info@gachviaheanson.com