Gạch Terrazzo và các loại gạch tự chèn khác nhau như thế nào?

Gạch Terrazzo, gạch bê tông tự chèn, gạch block tự chèn đều cùng thuộc dòng gạch lát vỉa hè không nung thường sử dụng để lát công trình lát vỉa hè, lát đường, sân bãi, khu cầu cảng, trường học, bệnh viện… Gạch này có cường độ chịu lực cao, nó giúp làm giảm đi thời lượng thi công, đường và hè sau khi lát xong thì có thể sử dụng ngay.

Gạch Terrazzo

Qui trình sản xuất gạch Terrazzo bằng phương pháp ép thủy lực 2 thành phần vữa riêng biệt lại với nhau, lớp thứ 1 (lớp bề mặt) và lớp thứ 2 (lớp dưới). Sự khác biệt giữa hai viên gạch chủ yếu ở hình dạng, kích thước, độ dày, màu sắc cũng như thành phần nguyên liệu tạo nên ở lớp thứ 1. Bề mặt gạch có thể nhám hoặc mài bóng. Nếu là loại không mài thì sản phẩm khi hoàn thiện có bề mặt nhám sần thích hợp với những công trình yêu cầu cao về tính an toàn, hạn chế sự trầy xước và trơn trượt. Ngược lại, loại mài sở hữu bề mặt bóng, đặc biệt là những hạt lấm tấm trên bề mặt trông rất thu hút. Loại gạch này thích hợp với những không gian yêu cầu cao về tính thẩm mỹ như sân vườn…

Thông số kỹ thuật của gạch Terrazzo:

  • Độ hút nước bề mặt : Max 0.4(g/cm2)
  • Độ hút nước tổng : Max 8%
  • Kích thước : 300x300x27mm và 400x400x30mm
  • Cường độ uốn ngang : Min 50(kg/cm2)
  • Cường độ chịu nén : Min 250(kg/cm2)

Gạch Terrazzo có nhiều hoa văn và màu sắc.

gach terrazzo

Gạch Bê tông tự chèn

Gạch bê tông tự chèn nhiều loại gạch rất đa dạng như: Gạch chữ I, gạch lục giác, gạch chữ nhật, gạch con sâu, gạch con sâu, gạch lá phong, gạch trồng cỏ, gạch giã gỗ, gạch giã đá… Qui trình sản xuất gạch tự chèn được sản xuất bằng công nghệ rung tầng số cao được đổ vào khuôn định hình sẵn thành khối bê tông cứng, do đó gạch bê tông tự chèn có cường độ chịu nén cao hơn đạt tiêu chuẩn từ 300Mpa trở lên

Giá thành – gạch tự chèn sẽ đắt hơn gạch Terrazzo ( vì tính chất và mẫu mã đa dạng của gạch tự chèn – khách hàng sẽ dễ dàng thực hiện các ý tưởng dự án của mình khi chọn gạch tự chèn hơn là gạch Terrazzo.

gach be tong con sau tu chen

Gạch Block tự chèn

Sản phẩm này có hình dạng giống như gạch bê tông, chúng cũng có các hình dạng như chữ i, con sâu, chữ nhật, lục giác… nhưng khác nhau ở cách sản xuất khi sử dụng máy ép, nén công sức lớn đổ nguyên liệu vào khuôn chia thành 2 lớp gồm lớp màu và lớp đế sau đó cho vào máy nén thuỷ lực tạo hình sản phẩm. Với loại gạch này có thể sản xuất nhanh số lượng lớn nhưng cường độ chịu lực tối đa khoảng ~250mpa.

gach con sau ep

gach block chu nhat ep
Bề mặt gạch block chữ nhật ép

Công ty TNHH sản xuất thương mại xuất nhập khẩu An Sơn vừa làm sản xuất và vừa phân phối sản phẩm tại TP HCM và các tỉnh thành miền Nam. Hiện tại chúng tôi sở hữu 04 nhà máy chuyên sản xuất gạch Bê tông tự chèn, gạch Terrazzo, gạch bông, Bê tông mỹ thật tại tỉnh Đồng Nai – cung ứng số lượng thành phẩm lớn cho thị trường, nhiều khách hàng cá nhân, chủ đầu tư lựa chọn chúng tôi như một đối tác thân thiện. Vì chúng tối sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực – cùng với máy móc thiết bị hiện đại và số lượng lớn công nhân viên để đáp ứng số lượng lớn cần thiết cho khách hàng.

Về giá thành: Gạch An Sơn là đơn vị sản xuất và phân phối trực tiếp không qua trung gian, nên khách hàng yên tâm về giá thành mua tại đơn vị chúng tôi. Gạch An Sơn luôn trong tình trạng sản xuất liện tục với số lượng lớn nên mọi khách hàng mua được với giá rất hợp lý và tối ưu.

Về chất lượng: nguyên vật liệu chúng tôi tìm được rất thân thiên với môi trường như: cát – đá – xi măng – bột đá Ganite – bột màu. Các nguyên vật liệu được trộn và ép thủy lực trên dây chuyền công nghệ hiện đại. thành phẩm tạo ra còn được mài dũa sáng bóng và kiểm định chất lượng tối ưu nhất rồi mới đưa ra thị trường.

Để biết thêm thông tin về các chi tiết kỹ thuật, yêu cầu bán hàng vui lòng liên hệ hotline: 0901 532 995 và 0902 416 907

Email: info@gachviaheanson.com