Gạch vỉa hè không nung An Sơn khẳng định chất lượng đạt nhiều tiêu chuẩn

Công Ty TNHH SX TM XNK An Sơn là đơn vị sản xuất gạch vỉa hè không nung có quy mô lớn tại Đồng Nai, triển khai đầu tư nhà máy gạch vỉa hè không nung từ lâu, sản phẩm của công ty đã tạo được uy tín thương hiệu trên thị trường đạt nhiều tiêu chuẩn khác nhau như TCVN 7744:2013 cho gạch ép Terrazzo và TCVN 6476:2011 cho gạch bê tông tự chèn.

gach via he khong nung gia re

Gạch vỉa hè không nung của công ty được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, kết cấu bê tông đặc, cường độ chịu nén cao, kích thước chuẩn xác, độ mài mòn thấp, cách nhiệt, chống thấm cao, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong thi công. Ngoài ra, gạch vỉa hè không nung của công ty còn đa dạng về kích thước và chủng loại, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

xuong gach via he khong nung an son

Khách hàng có thể chọn lựa trên 50 sản phẩm trong dòng gạch ép Terrazzo và 60 sản phẩm trong dòng gạch bê tông tự chèn của công ty đã sản xuất hoặc có thể đặt hàng với kích thước phù hợp với phương án thiết kế của riêng mình. Nguyên vật liệu để sản xuất gạch vỉa hè không nung hết sức phong phú và có sẵn trong nước như mạt đá, cát vàng, xi măng, hạt đá, phụ gia tăng cường độ cứng, chất độn khác…

xuong san xuat gach khong nung

Với tầm nhìn chiến lược, kinh nghiệm sản xuất và sử dụng thiết bị, Công ty TNHH SX TM XNK An Sơn đã quyết định đầu tư thêm dây chuyền thiết bị sản xuất công nghệ mới có tính ổn định cao. Công suất của nhà máy gạch: 600m2 gạch bê tông tự chèn/ngày; 400m2 gạch Terrazzo ép/ngày.

san xuat gach khong nung
Sản phẩm gạch đáp ứng yêu cầu chất lượng và thẩm mỹ cho các công trình

Với những tính năng ưu việt và chính sách hợp lý, sản phẩm gạch vỉa hè không nung xây của Công ty TNHH SX TM XNK An Sơn trong thời gian qua đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng, các nhà đầu tư xây dựng. Sản phẩm gạch vỉa hè không nung xây của An Sơn đã được sử dụng trong các công trình lớn tại các tỉnh thành khu vực phía Nam.