Làm đẹp vườn nên chọn loại gạch lát vỉa hè nào

Diện tích vườn ở nhà phố hiện nay không thực sự rộng rãi, tuy nhiên chỉ cần khéo léo trong việc bài trí lựa chọn loại gạch lát vỉa hè phù hợp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, nhanh chóng và hiệu quả.

1.Gạch Terrazzo

Mặc dù gạch Block có ưu điểm là thế nhưng nhiều người không thích dùng đến loại gạch này cho công trình vỉa hè hay sân vườn thì có thể dùng gạch Terrazzo tô điểm cho công trình bạn. Loại gạch này thuộc dòng không nung, được sản xuất bởi nguyên liệu xi măng, cát, đá bụi và đá mi… Độ bền của loại gạch này là khá cao, nó có sự đa dạng về mẫu mã, hay lớp của gạch được khác nhau về bề mặt cũng đủ cho ra những sản phẩm đặc biệt khác. Loại đá màu có giá khá cao, nó mang lại vẻ đẹp sinh động, còn loại đá đơn màu thì có giá rẻ hơn, tuy nhiên nó đem lại sự tinh tế và sang trọng đến không ngờ.
Với hàng trăm hoa văn khác nhau, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được một mẫu hoa văn theo yêu cầu. Do trải qua quá trình dưới áp lực cao, các sản phẩm ra đời có khả năng chịu lực cực tốt, nó có thể dùng để lát vỉa hè hay thậm chí là lót sân để xe hơi. Tùy thuộc vào mục đích mà bạn có thể lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp nhất.

2.Gạch block

Trong số các loại gạch lát vỉa hè thì gạch block được coi là sự lựa chọn sáng suốt nhất cho mọi người, nó được chia ra thành nhiều loại với nhiều màu sắc, kích thước, tính năng và công dụng. Để làm đẹp trang trí sân vườn thì không có loại gạch nào có tính thẩm mỹ cao bằng nó.
Các sản phẩm gạch Block được ra đời đều được sản xuất bằng phương pháp nung ở nhiệt độ và áp suất khá lớn, dàn máy móc thực hiện cũng vô cùng chuyên nghiệp, tân tiến, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao. Không thể phủ nhận được những ưu điểm mà gạch block có được vượt trội hơn hẳn cho với những loại gạch lát vỉa hè khác… Nó vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ mà đồng thời còn có độ chắc chắn, thời gian sử dụng lâu dài.
Gạch Block vỉa hè do công ty An Sơn sản xuất
Hiện nay, nhiều người ưa chuộng sử dụng loại gạch này vì nó có khả năng chịu lực cực cao, nó có sự đa dạng về màu sắc cũng như hoa văn và kích thước phong phú. Bên cạnh việc dễ dàng vệ sinh và lau chùi, không ứ đọng nước thì nó có còn giá thành vừa phải, dễ thi công trong bất kỳ công trình nào.
Công ty TNHH sản xuất thương mai xuất nhập khẩu An Sơn chuyên phân phối gạch lát vỉa hè được dùng cho các công trình vỉa hè đường, lát sân nhà, sân trường học, sân để xe hơi, lát công viên, sân nhà thờ, đền chùa, khu đô thị, khu dân cư, nơi sinh hoạt công cộng, bể bơi, khu chung cư, resort, ….