Phân biệt gạch con sâu ép và gạch con sâu bê tông trên thị trường

Hiện nay trên thị trường đã và đang xuất hiện loại gạch épgạch bê tông dùng cho lát vỉa hè được chúng tôi nói tới rất nhiều, mỗi loại đều có thị trường riêng cũng như mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Điển hình nhất là 2 loại gạch con sâu épgạch con sâu bê tông khiến khách hàng lầm tưởng và để dễ dàng phân biệt giữa 2 loại gạch này nói riêng và dòng gạch ép và gạch bê tông nói chung xin quý khách tham khảo dưới đây.

gach con sau ep
Hình ảnh gạch con sâu ép 3 màu (Đỏ, vàng, xanh lá)

Gạch con sâu ép

Gạch con sâu ép xuất hiện từ lâu khi công nghệ ép thuỷ lực trọng tải lớn ra đời với các màu sắc chủ yếu gồm đỏ, xám đen, xám và vàng với cường độ chịu lực đạt M200 tối đa, sản phẩm thường được sử dụng cho các công trình vỉa hè, khu vui chơi, bãi đậu xe…nhưng vì khả năng chịu lực thấp nên sau khi công nghệ sản xuất gạch không nung ra đời chúng dần bị thay thế bởi các loại gạch bê tông tự chèn với cường độ chịu lực cao hơn, mẫu mã, màu sắc và kích thước đa dạng hơn.

gach con sau ep gia re
Gạch con sâu ép với mức giá rẻ, phù hợp nhiều công trình khác nhau

Nhưng không vì vậy mà sản phẩm này mất đi lượng khách hàng bởi chúng có thị trường riêng, những công trình không đòi hỏi về khả năng chịu lực cao cũng như tính thẩm mỹ quá cao và đặc biệt chi phí đầu tư ở mức thấp nhất có thể thì gạch con sâu ép nói riêng và gạch ép lát vỉa hè nói chung vẫn có thể đáp ứng tốt nhu cầu này.

Gạch con sâu bê tông

Gạch con sâu bê tông ra đời nhằm hoàn thiện những thiếu sót của gạch con sâu ép với những ưu điểm nổi bật như cường độ chịu lực cao từ M350 – M800, màu sắc, kích thước đa dạng, độ bền màu, tính thẩm mỹ cao phù hợp với nhiều bối cảnh công trình, đây là sản phẩm nằm trong dòng gạch bê tông tự chèn được sản xuất bằng công nghệ không nung hiện đại.

gach be tong con sau tu chen

Ngay từ khi mới xuất hiện trên thị trường, sản phẩm đã thể hiện được những ưu điểm nổi bật kể trên và được rất nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp đón nhận và sử dụng, áp dụng cho hàng loạt các công trình như vỉa hè, sân vườn, bãi đậu xe, bến cảng, bến thuyền, công viên, khu vui chơi giải trí…những nơi ngày càng chú trọng vẻ đẹp cảnh quan cũng như chất lượng công trình.

gach be tong con sau mac cao

Có thể nói tuỳ vào khả năng đầu tư cũng như hoàn cảnh công trình mà khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng giữa 2 dòng gạch là gạch con sâu ép và gạch con sâu bê tông cho công trình. Mỗi sản phẩm đều có thị trường, phân khúc riêng biệt nên không thể so sánh đâu là sản phẩm tốt, phù hợp nhất cho công trình đó.

Để nhận tư vấn sản phẩm phù hợp nhất cho công trình của quý khách, vui lòng gọi ngay với chúng tôi qua hotline: 0901 532 995