Phân biệt gạch con sâu và gạch zic zắc trên thị trường

Gạch con sâugạch zic zắc nằm trong dòng gạch bê tông tự chèn chúng có những điểm chung và khác biệt rõ ràng mà chúng ta cần tìm hiểu trước khi lựa chọn để lát cho công trình. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đi sâu vào phân tích điểm chung, riêng của gạch con sâu và gạch zic zắc đang có trên thị trường giúp khách hàng phân biệt dễ dàng giữa 2 sản phẩm.

Điểm chung giữa gạch con sâu và gạch zic zắc

Đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ giống nhau từ khâu lựa chọn nguyên liệu bao gồm xi măng, cát, đá, bột màu, phụ gia tăng cường độ cứng sau đó được trộn theo tỉ lệ tạo thành hỗn hợp bê tông tươi sau đó đổ vào khuôn nhựa tạo hình sẵn rồi để khô tới khi tạo ra thành phẩm cuối cùng. Sản phẩm được kỹ thuật viên kiểm tra độ khuyết tật, khả năng chịu lực trước khi mang tới đơn vị kiểm định chất lượng độc lập kiểm tra lần cuối, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật như khách hàng yêu cầu sau đó giao tới công trình.

  1. Về độ dày giống nhau từ 50mm, 60mm, 80mm, 100mm, 120mm
  2. Nguyên liệu sản xuất đều là hỗn hợp bê tông tươi trộn theo tỉ lệ định sẵn
  3. Thuộc dòng gạch bê tông tự chèn tiết kiệm chi phí nhân công thi công
  4. Khả năng chịu lực cao đạt mác từ M400 – M600 – M1000 (Chuyên mác cao)
  5. Khả năng chống rêu mốc bám, thoát nước nhanh
  6. Đa phần sử dụng cho công trình cần độ chịu lực cao như bến cảng, bãi đậu xe cho tới vỉa hè công cộng
  7. Phù hợp với nhiều bối cảnh công trình khác nhau
  8. Mẫu mã, màu sắc đa dạng theo yêu cầu của khách hàng

Điểm khác biệt giữa gạch con sâu và gạch zic zắc

Gạch con sâu

Hình dáng giống con sâu, có nhiều góc cạnh hơn tăng khả năng tản lực cũng như tăng sự liên kết đối với những viên gạch trên bề mặt công trình

gach con sau gia re
Loại gạch con sâu bóng
gach be tong con sau tu chen
Loại gạch con sâu nhám đang được ưa chuộng

Gạch zic zắc

Hình dáng zic zắc ít góc cạnh hơn khả năng tản lực tương đối

Mua gạch con sâu và gạch zic zắc ở đâu?

2 sản phẩm gạch con sâu và gạch zic zắc hiện đang được An Sơn sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân nhiều năm kinh nghiệm sản xuất cung cấp và đáp ứng ra thị trường số lượng lớn sản phẩm gạch bê tông tự chèn chất lượng cao đáp ứng đầy đủ TCVN theo quy định, hiện nay An Sơn có hệ thống nhà máy quy mô lớn đặt tại Long Thành, Đồng Nai quý khách có thể liên hệ để tham quan nhà máy cũng như kiểm nghiệm khả năng đáp ứng gạch lát vỉa hè cho công trình của mình.

xuong gach via he khong nung

gach via he khong nung gia re

 

Trên đây là bài viết phân biệt giữa gạch con sâu và gạch zic zắc mà An Sơn đã phân tích những điểm giống nhau và khác nhau để quý khách hàng có thể tự phân biệt, lựa chọn gạch bê tông tự chèn dùng lát vỉa hè, lát công trình phù hợp nhất cho bối cảnh công trình. Để nhận được tư vấn cụ thể hơn cũng như báo giá chi tiết xin quý khách hàng vui lòng gọi ngay hotline: 0901 532 995